Cám gạo xuất khẩu là loại bột cám gạo nào? Mua ở đâu?

cam-gao-xuat-khau-mua-o-dau

Đến thời điểm này, việc xuất khẩu nông sản, thủy hải sản và các mặt hàng chủ lực khác sang thị trường ngoài nước không còn là điều gì xa lạ đối với mỗi chúng ta. Điều đó không có gì để bàn cãi khi nhìn lại sản lượng xuất khẩu đặc biệt là xuất khẩu lúa gạo của Việt Nam trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, có lẽ bạn vẫn chưa được biết về sự phát triển và vươn tầm của một mặt hàng từ trước đến nay ít ai có thể nghĩ đến như cám gạo.

Cám gạo xuất khẩu với nhiều lợi ích trong làm đẹp sức khỏe
Cám gạo xuất khẩu với nhiều lợi ích trong làm đẹp sức khỏe

Giá trị của cám gạo trong làm đẹp và sức khỏe

Cám gạo là một trong những sản phẩm thu được sau khi xay xát hạt lúa để thu gạo. Nếu gạo là sản phẩm chính sau sản xuất thì cám gạo chỉ được xem như phụ phẩm được bán với giá trị rất thấp và thường chỉ dùng trong chăn nuôi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây giá trị vốn có của cám gạo đã dần được phát hiện, công nhận và nâng lên đúng tầm của nó.

Theo các chuyên gia Nhật Bản và nhiều nghiên cứu trên thế giới, loại dầu được chiết xuất từ cám gạo sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe con người. Đồng thời, việc sử dụng cám gạo cũng mang lại nhiều lợi ích trong việc tăng sức đề kháng, cân bằng đường huyết và đặc biệt là khả năng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể. Ngoài ra, cám gạo còn sở hữu khả năng chống lão hóa và chăm sóc da vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, cám gạo đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới để sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Bột cám gạo Việt Nam với khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe
Bột cám gạo Việt Nam với khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe

Triển vọng xuất khẩu cám gạo Việt Nam

Theo một số nguồn thông tin đã được kiểm chứng, mặt hàng cám gạo của Việt Nam đã đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang một số thị trường trên thế giới. Cụ thể trong những năm trở lại đây, cám gạo Việt Nam đã có mặt trên thị trường Trung Quốc. Điều này cho thấy triển vọng xuất khẩu của cám gạo trong nước sang các nước bạn không phải là điều không tưởng.

Không dừng lại ở đó, cám gạo của nước ta còn cho thấy khả năng tiến xa hơn trên thị trường ngoài nước. Điều này thể hiện rõ với quyết định hợp tác, khảo sát và hỗ trợ kỹ thuật trong khâu chế biến, xuất khẩu cám gạo của công ty Sanwa Yushi với doanh nghiệp trong nước. Sanwa Yushi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến nông sản, vì vậy sự hỗ trợ đắc lực của họ sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho việc nâng cao chất lượng và  mở rộng thị trường cho mua cám gạo làm đẹp nước ta.

Mua bột cám gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Mua bột cám gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Chọn mua cám gạo xuất khẩu ở đâu nào?

Hiện nay, các sản phẩm từ cám gạo được bán rất nhiều trên thị trường với giá cả, chủng loại và mẫu mã đa dạng. Người dùng thường có nhu cầu mua và sử dụng cám gạo dưới dạng tinh dầu và tinh bột để dùng trong ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da là chủ yếu. Tuy nhiên, không phải loại cám gạo nào được lưu hành trên thị trường cũng đủ tiêu chuẩn vì vậy khi chọn mua chúng ta cần phải thật chú ý.

Thông tin tham khảo: Địa chỉ mua bột cám gạo số 1 Việt Nam

Sản phẩm cám gạo hàng đầu Việt Nam
Sản phẩm cám gạo hàng đầu Việt Nam

Đối với bất kỳ mặt hàng nào thì việc chọn mua bột cám gạo hoặc những sản phẩm có nhãn hiệu đã qua kiểm định với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chưa bao giờ là điều thừa để bảo vệ sức khỏe của bạn. Cũng vậy, khi lựa chọn các sản phẩm cám gạo xuất khẩu hoặc chiết xuất từ cám gạo chúng ta cũng cần đảm bảo vấn đề này để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời